Cuộc họp trực tuyến lần thứ hai của các Giám đốc ơn gọi

0
105

Rôma ngày 16 tháng 11 năm 2020

Xin gửi đến tất cả các Giám đốc ơn gọi của các Tỉnh Dòng, Phụ Tỉnh, Miền, và các vùng Truyền giáo quốc tế của Tu Hội Truyền Giáo.

Anh em thân mến,

Nguyện xin ân sủng và bình an của Chúa Giêsu ở cùng chúng ta luôn mãi!

Như tôi đã thông báo trong cuộc họp thường kỳ Tempo Forte hồi tháng 10, sau cuộc họp trực tuyến đầu tiên của các Giám đốc ơn gọi, được tổ chức vào ngày 17 tháng 9 vừa qua, Ban Tổng Cố vấn đã suy nghĩ về khả năng duy trì việc đào tạo các nhà truyền giáo được lựa chọn cho sứ vụ này.

Để đạt được mục đích này, chúng tôi đã trao đổi với cha Father Rolando Gutiérrez, CM, thuộc Phụ tỉnh Costa Rica, và sau đó đã triển khai một đề xuất cho việc đào tạo trực tuyến mà chúng tôi muốn chia sẻ với các Giám đốc ơn gọi, nhằm thu nhận các ý kiến của họ và xác định rõ những chi tiết cuối cùng trước khi đưa ra sự đồng thuận dứt khoát.

Vì lí do này, tôi muốn triệu tập các Giám đốc ơn gọi của tất cả các Tỉnh Dòng, Phụ Tỉnh, Miền, và các vùng Truyền Giáo quốc tế trong một cuộc họp mặt trực tuyến theo hai khối địa lý: Đông và Tây.

Thứ ba, ngày 24 tháng 11

Phiên họp đầu tiên dành cho các tỉnh dòng thuộc APVC (Châu Á và Thái Bình Dương).
Cuộc họp bắt đầu lúc 9:00 sáng theo giờ Rôma (GMT + 1)

Theo múi giờ:

❖ Chennai (Đông Nam Ấn Độ) 13:30
❖ Hà Nội (Việt Nam) 15:00
❖ Surabaya (Indonesia) 15:00
❖ Manila (Philippines) 16:00
❖ Honiara (Quần đảo Solomon) 19:00
❖ Canberra (Úc) 19:00
❖ Suva (Fiji) 20:00

Thứ tư, ngày 25 tháng 11

Phiên thứ hai dành cho tất cả các tỉnh dòng còn lại (thành viên của CEVIM, CLAPVI, COVIAM, NCV).
Cuộc họp bắt đầu lúc 3:00 chiều theo giờ Rôma (GMT + 1)

Theo múi giờ:

❖ San José (Costa Rica) 8:00
❖ New York (Hoa Kỳ) 9:00
❖ Bogotá (Colombia) 9:00
❖ Rio de Janeiro (Brazil) 11:00
❖ Abuja (Nigeria) 15:00
❖ London (Vương quốc Anh) 14:00
❖ Kiev (Ukraina) 16:00
❖ Beirut (Lebanon) 16:00
❖ Antananarivo (Madagascar) 17:00
❖ Addis Ababa (Ethiopia) 17:00

Cuộc họp sẽ diễn ra trên nền ứng dụng Zoom và được dịch đồng thời sang tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, và tiếng Bồ Đào Nha. Để truy cập cuộc họp, anh em phải đăng nhập liên kết dưới đây:

Cuộc họp ngày 24 tháng 11:

https://famvin-org.zoom.us/j/86867165843?pwd=TVJWR2dMWHlLKzgyRU5kNW5KTEVlZz09
ID cuộc họp: 868 6716 5843
Mật mã: 620631

Cuộc họp ngày 25 tháng 11:

https://famvin-org.zoom.us/j/84708307515?pwd=bjk0emVpakxkL2k4bmtlTG5Lb2Q5QT09
ID cuộc họp: 847 0830 7515
Mật mã: 305505

Tôi biết ơn về nỗ lực mà mỗi nhà truyền giáo đã thực hiện để sống ơn gọi truyền giáo của mình, nhờ đó, chúng ta trở thành những người được mời gọi mang Chúa Giêsu Kitô, Đấng rao giảng Tin Mừng cho người nghèo. Chúng ta hãy không ngừng cầu nguyện và trao phó cho Chúa Quan Phòng chăm sóc các ơn gọi trong Tu Hội Nhỏ của chúng ta.

Với tình huynh đệ,

Người anh em trong thánh Vinh Sơn!

Tomaž Mavrič, CM
Bề Trên Tổng Quyền

Dom. Nguyễn Văn Nghĩa chuyển ngữ